Samfur Reviews

599 sake dubawa
Add KA NAZARI
2015-11-18 06:17:34
Im m by Dylan marmaro

don haka i kawai ya fara sabon youtube, kuma daga i gan ta aikata aiki na ƙwarai m im

Ya review wannan taimako?

YES 0 NO 0
2015-11-18 06:10:47
Ina son shi da Marat

I sosai, kamar wannan ne avomst da kuma na sony Vegas

Ya review wannan taimako?

YES 0 NO 0
2015-11-18 02:42:34
mai kyau da hana

da gaske amma gaske sa ni da matsala saboda watermrk .. i ƙi shi

Ya review wannan taimako?

YES 0 NO 0
2015-11-17 09:14:21
da kyau sosai babeco da marlou Ortega

gaskiya soyayya iya jira har abada

Ya review wannan taimako?

YES 0 NO 0
2015-11-14 11:30:58
M Good da Galina

Ina son mafi shi i kawai so zai zama a HD da shi didnt suna da audio kuma azumi Playing ko bidiyo kuma jinkirin. Kuma i zai kuma son shi ya zama kamar apple video edita ga mutane da windows

Ya review wannan taimako?

YES 0 NO 0
2015-11-13 04:50:21
abincin dare da duba Harbhajan reddy

ina son abin mamaki share video edita

Ya review wannan taimako?

YES 0 NO 0
2015-11-12 23:44:43
Gaske madalla da Ravindu Abeysekara

Its gaske mai amfani sada app abinda ke ciki da yawa features..its gaske awesome..thanks yawa.

Ya review wannan taimako?

YES 0 NO 0
2015-11-12 23:41:39
Gaske madalla da Ravindu Abeysekara

Na sauke wannan software sosai kwanan nan da kuma riga ya yi aiki tare da 'yan videos. Its gaske mai amfani da sada zumunci, kuma yana da mutane da yawa masu yawa fasali kwatanta su da sauran products..It yake awesome..Thanks.

Ya review wannan taimako?

YES 0 NO 0
2015-11-12 22:28:04
awasome da ANASOFIANA ABDUL TAIP

daeebbak dama?

Ya review wannan taimako?

YES 0 NO 0
2015-11-11 22:56:21
Fantastic! By 2win Mala'iku

Ƙaunace shi! Godiya ga SC Wooz ga gabatar da wannan Awesome App! Ci gaba da shi up!

Ya review wannan taimako?

YES 0 NO 0
<Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next

ME YA SA zabi WONDERSHARE?

M

Mu daraja sirrinka kuma ku taimaki kudi da kuma bayanan sirri da full boye-boye da kuma ci-gaba zamba kariya.

24/7 TAIMAKO

Ilmi wakilan samuwa ga taimakon ku ta hanyar nan take live chat - kowane lokaci na rana ko dare.

Kudi-baya garanti

Ka yi kokarin kafin ka saya da free fitina - har ma bayan ka saya, kana har yanzu rufe da mu 30-day garanti.

WONDERHSARE Shawarar Products

Wondershare Video Converter Ultimate

Da yawa fiye da Converter - Maida, gyara, inganta, download, ƙona, tsara, kama, da kuma duba a kan 150 Formats. Karin bayani

Wondershare DVD Creator NEW

Ƙona ka videos, Audios da images ya halicci DVDs da taimakon wannan sauki don amfani amma iko DVD mai halitta. DVD Creator Yanzu cikakken jituwa da Windows 10. Karin bayani

Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe

Matuƙar software zuwa saƙa da hotuna da kuma shirye-shiryen bidiyo a cikin wani mai ban mamaki DVD slideshow da kuma raba tare da your friends. DVD Slideshow magini ne yanzu cikakken jituwa da Windows 10. Karin bayani

Top