Samfur Reviews

18 sake dubawa
Add KA NAZARI
2013-11-22 16:44:38
v2.0 Ya sanya ni farin ciki da Bulus

Na asali posted a review a nan bisa v1.0 (shi kuwa ya faru haka) ni farin ciki a ce bayan ta yin amfani da v2.0 na wani dan lokaci, ya ze warware faduwa da ya faru a lokacin da auto tag aka sa. Na iya rubũta a kan 15 hours na music da audio tag sa ba tare da batun. v1.0 iya taba yi cewa ... Ni mai farin ciki farin ciki da mutum yanzu. Ina son cewa i kuma iya ƙara waƙoƙi zuwa iTunes dama daga cikin aikace-aikace. My kawai kayan haɓɓaka aiki bukatar zai zama. ƙara waƙa Ƙidayar ga auto tag alama.

Ya review wannan taimako?

YES 0 NO 0
2013-11-03 11:20:23
Suka gyarawa shi da John Tutini

An ciwon da shirin rufe a matsayin website canza \ "rediyo tashoshin \". Tare da sabuwar bita matsalar ya barrantar. Kamar kyau. Sauki don amfani, sosai bayar da shawarar.

Ya review wannan taimako?

YES 0 NO 0
2013-09-09 20:30:57
M da Frank

Yana \ 's gaske mai girma cewa i iya rikodin na fi so music online. Sannu da aikatawa.

Ya review wannan taimako?

YES 0 NO 0
2013-04-01 15:54:43
Babu shakka Amazing! By Chris

Na kwanan nan ya saye wannan shirin da i ji yana da daraja kowane dinari. Wannan shirin ba kawai ba ka damar rubũta audio amma a lõkacin da ta rubuta shi ma in ji da Genre, artist, song sunan, album, da kuma album cover ga iTunes lokacin da ka canja wurin su. (A kalla tare da Spotify) Idan ka Haven \ 't riga sayi wannan shirin i sosai ƙawãta da kuke aikatãwa!

Ya review wannan taimako?

YES 0 NO 0
2012-10-26 14:08:50
Aiki daidai! By dh

i kokarin kamawa audio ta yin amfani da wasu kayayyakin aiki, kamar free Sunflower da audacity, amma kawai couldn \ 't samun shi da aiki ... da i \' M biyu kwararren mawaki da i yi tech goyon baya a aikina! i samu wannan, kokarin da free version ... M! Sayo shi a cikin minti 20 na kokarin da free version. Kuma 256K ne yalwa kyau isa ... sai dai idan ka \ 'sake mafi purist irin audiophile, wanda zai iya \' t gaya bambanci zuwa 320. Sai kawai abu ne, i \ 'd son ya iya yin saka da saka suna al'ada ga ta songs maimakon title_artist, ina son take - artist, ko artist - take. Alama kamar mai sau zaɓi don ni ... amma duk da cewa, i \ 'M burge tare da wannan shirin.

Ya review wannan taimako?

YES 0 NO 0
2012-09-13 05:32:57
Mafi Purchase na Yã kasance Made by Casey

Da sabis na Wondershare ne gagarumi kuma wannan samfur ne mai girma. Ba zan iya zama farin ciki tare da sayan na yi, da iya rikodin music ya rigaya ya cece ni $ 125 cewa da an shafe a iTunes. Tare da duk wannan samfurin yana da wani wuce yarda mai amfani sada zane. Sunã da ta kasuwanci na dogon lokaci zuwa.

Ya review wannan taimako?

YES 1 NO 0
2012-09-12 08:11:23
AllMyMusic da Zã

Wannan mai sauki ke dubawa ne mai kyau amma ya faku tudun daga can. Ni ba su iya kama audio a 320kbps iyakance ga 256kbps, kuma da na yanzu fasaha advancements a cikin al'umma, Wannan Shin, BA yanke shi! Wouldn \ 't bayar da shawarar buying har wannan shi ne ajali

Ya review wannan taimako?

YES 4 NO 0
2012-03-19 18:26:34
Wondershare AllMyMusic for Mac Review ta Andrew F.

Tare da AllMyMusic for Mac, da samun mafi kyau remix da na fi so artist ne a matsayin mai sauki kamar yadda samun on YouTube, gano su HD video kuma bugawa rikodin.

Ya review wannan taimako?

YES 2 NO 5
<Prev 1 2 Next

ME YA SA zabi WONDERSHARE?

M

Mu daraja sirrinka kuma ku taimaki kudi da kuma bayanan sirri da full boye-boye da kuma ci-gaba zamba kariya.

24/7 TAIMAKO

Ilmi wakilan samuwa ga taimakon ku ta hanyar nan take live chat - kowane lokaci na rana ko dare.

Kudi-baya garanti

Ka yi kokarin kafin ka saya da free fitina - har ma bayan ka saya, kana har yanzu rufe da mu 30-day garanti.

WONDERHSARE Shawarar Products

Wondershare AllMyTube for Mac Updated

Download online videos daga 1000+ video sharing gizo kamar Youtube, Vimeo ko Dailymotion a kan Mac kuma ji dadin gare su, a tafi. Karin bayani

Wondershare Video Converter Ultimate for Mac

Yi amfani da wannan duka duka-in-daya video Kayan aiki don maida, edit, inganta, download, ƙona, tsara, kama, da kuma taka wata videos a kan Mac. Karin bayani

Wondershare Video Converter Pro for Mac

Maida videos zuwa daban-daban Formats don ƙarin dace sake kunnawa a kan daban-daban 'yan wasa da sauƙi. Karin bayani

Top