Samfur Reviews

52 sake dubawa
Add KA NAZARI
2014-08-17 16:23:24
Ban mamaki da Ivan

wannan wata mai ban mamaki software i samu da yawa fayiloli cewa i share kafin! idan kana neman wani abu a cikin MAC amfani Wondershare Data Recovery

Ya review wannan taimako?

YES 0 NO 0
2014-08-15 07:33:44
M Software by Jose Ramon Corniel

Yana da Easy a yi amfani da kuma ba ka kyau da sakamakon. Ajiye daga wani babban matsala!

Ya review wannan taimako?

YES 0 NO 0
2014-08-09 10:33:03
Wondershare By Alina

Wannan software aiki mamaki. Shi da sauri dawo dasu ta hotuna a kan SD katin kuma sa zuciya a cikin ni'ima. Mun gode Wondershare !!

Ya review wannan taimako?

YES 0 NO 0
2014-08-07 11:46:35
M data dawo da ta luisa

Ina son wannan shirin ya taimake ni mai yawa kamar bazata share wasu muhimman hotuna a gare ni. Data dawo da warke sauƙi cimma ba tare da wani damuwa.

Ya review wannan taimako?

YES 0 NO 0
2014-08-04 22:59:50
Data Recovery Da Leen

Na goyon baya har ta iphone 4S inorder sabunta, to, a lõkacin da kokarin mayar itunes ba zai bar ni in kammala tsari. Yana cewa tsari interupted. Wondershare Leka ta itunes da gano duk da bayanai da yake kan iphone ba tare da wani matsala. A tsari kuwa ya faru sauki da kuma sauri. Na gode wondershare kai ne mafi kyau! Hoghly recommed ga dawo da kuma backups.

Ya review wannan taimako?

YES 0 NO 0
2014-07-08 09:42:57
Mafi samfurin da Brandon

ina so shi

Ya review wannan taimako?

YES 0 NO 0
2014-06-22 23:18:39
Wondershare Data Recovery for Mac Review ta Roberto

Na gaske son ayyuka godiya

Ya review wannan taimako?

YES 0 NO 0
2013-10-20 17:24:44
Tsira My RAYUWA! By Katie

Wannan shi ne hannayensu saukar da mafi kyau software abada! I \ 'ma daukar hoto da kuma a karon farko a shekaru 6, da na bazata reformatted katunan na wani taron da na yi da harbe wani bikin aure a kan saman da katunan. Wannan software dawo dasu ALL na hotuna da kuma a zahiri cece ni Butt! BARAKA BARAKA! I \ 'd gladly biya $ 90 kan kuma a sake!

Ya review wannan taimako?

YES 0 NO 0
2013-01-21 05:55:21
Rasa hutu photos by Mike Tesliuk

Na yi kuskure a kan wariyar ajiya da share hotuna na hutu, tare da fitina ce ta wondershare data dawo da i Cant ga dukan fayiloli, kuma yanzu i bãyar da software don samun fayiloli kuma, godiya ga software, godiya ga taimake ni to dawo da ta fayiloli.

Ya review wannan taimako?

YES 0 NO 0
2013-01-14 19:04:59
Tunani da Ashley

Ban mamaki - SO farin ciki ... daraja da kudi !!

Ya review wannan taimako?

YES 0 NO 0
<Prev 1 2 3 4 5 6 Next

ME YA SA zabi WONDERSHARE?

M

Mu daraja sirrinka kuma ku taimaki kudi da kuma bayanan sirri da full boye-boye da kuma ci-gaba zamba kariya.

24/7 TAIMAKO

Ilmi wakilan samuwa ga taimakon ku ta hanyar nan take live chat - kowane lokaci na rana ko dare.

Kudi-baya garanti

Ka yi kokarin kafin ka saya da free fitina - har ma bayan ka saya, kana har yanzu rufe da mu 30-day garanti.

WONDERHSARE Shawarar Products

Wondershare Data Recovery

Mai da fayiloli a 550+ Formats daga kwamfutarka ajiya da sauri, a amince da gaba daya. Karin bayani

Wondershare Photo Recovery

A sana'a kayan aiki musamman tsara don mai da hotuna, bidiyo da mai jiwuwa fayiloli daga ajiya na'urorin. Karin bayani

Wondershare Photo Recovery for Mac

Warke ka photos, videos, kuma audio fayiloli daga Mac da sauran m ajiya na'urorin. Karin bayani

Top