Samfur Reviews

2524 reviews
Add KA NAZARI
2015-07-17 16:33:59
Wondershare Dr.Fone Ga iOS (Win) Review. By Mlllz

tarar da dawo da na'urar sauyi da bayanin i aka neman sosai easiy

Ya review wannan taimako?

YES 0 NO 0
2015-07-16 16:26:19
Wondershare Dr.Fone Comment ga iOS (Win). By ME To gaske son

Gaske na son ME WANNAN AMFANI

Ya review wannan taimako?

YES 0 NO 0
2015-07-16 13:30:01
Wondershare Dr.Fone Ga iOS (Win) Review. By Kathryn Bligh

Wannan shi ne mafi kyau, Ina da yawa busted-da-gidanka da kuma rasa data ... yanzu i samu shi duka baya

Ya review wannan taimako?

YES 0 NO 0
2015-07-16 05:51:34
iphone da Jorge

sosai shawarar mayar da kyau kwarai wayar

Ya review wannan taimako?

YES 0 NO 0
2015-07-15 13:07:49
Wondershare Dr.Fone Ga iOS (Win) Review. By Robert Woods

Ta saƙonnin da aka mayar zuwa na iphone. Mun gode

Ya review wannan taimako?

YES 0 NO 0
2015-07-14 11:16:33
M da Andres Arango

Da kyau shirin gaske m! cmabien ba har abada!

Ya review wannan taimako?

YES 0 NO 0
2015-07-14 07:56:48
Very Good da Yesse

Na yi matsananciyar saboda ba zan iya in wani hanya don dawo da ipad data. Amma duk ya yi aiki daga.

Ya review wannan taimako?

YES 0 NO 0
2015-07-13 07:10:22
goood appp birnin Sabry shatatky

5 star i ba zai iya tunanin wannan app sosai gooooooooooooooooooooooooooooooood

Ya review wannan taimako?

YES 0 NO 0
2015-07-12 15:07:16
M by Hugo Reyes

Na dawo dasu ta batattu fayiloli

Ya review wannan taimako?

YES 0 NO 0
2015-07-12 13:30:35
Wondershare Dr.Fone Comment ga iOS (Win). By Alli

m shirin taimaka tare da dukan bayanan da ka rasa, abubuwa da gaske importates

Ya review wannan taimako?

YES 0 NO 0
<Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next

ME YA SA zabi WONDERSHARE?

M

Mu daraja sirrinka kuma ku taimaki kudi da kuma bayanan sirri da full boye-boye da kuma ci-gaba zamba kariya.

24/7 TAIMAKO

Ilmi wakilan samuwa ga taimakon ku ta hanyar nan take live chat - kowane lokaci na rana ko dare.

Kudi-baya garanti

Ka yi kokarin kafin ka saya da free fitina - har ma bayan ka saya, kana har yanzu rufe da mu 30-day garanti.

WONDERHSARE Shawarar Products

Wondershare MobileTrans NEW

Canja wurin lambobin sadarwa, saƙonnin rubutu, kira rajistan ayyukan, kalanda, photos, music, video da kuma apps tsakanin iPhone, Android, WinPhone, Nokia (Symbian)-da-gidanka da kuma BlackBerry - a daya click! Karin bayani

Wondershare TunesGo na bege NEW

Kwafe music, lissafin waža, videos daga iPod, iPhone & iPad zuwa iTunes Library, kuma zuwa PC ga madadin.
Mafi dace da iTunes 12,1, iOS 9, da kuma goyon bayan iPhone 6 & iPhone 6 Plus Karin bayaniNew icon

Wondershare SafeEraser NEW

Kare masu zaman kansu bayanai a lokacin da sayar, sake amfani ko taimakawa da tsohon na'urar. Karin bayani

Top