Samfur Reviews

2524 reviews
Add KA NAZARI
2015-07-02 06:44:06
Azure zuwa ozdogru

bazata i batar da saƙonnin wanda ke nufin da yawa zuwa me..so i da gaske son in gode wa Dr. Fone ..

Ya review wannan taimako?

YES 0 NO 0
2015-06-30 23:16:48
Ya absoloutely mamakin yawan data da aka dawo dasu. Na gode da Jake

Ya absoloutely mamakin yawan data da aka dawo dasu. na gode

Ya review wannan taimako?

YES 0 NO 0
2015-06-29 13:35:40
Mamakin !!! by Caroline Watson

Photos share a cikin ɓata cewa i taba tunanin i so gani a sake mayar da kwamfuta. Babu shakka m!

Ya review wannan taimako?

YES 0 NO 0
2015-06-29 07:30:01
software rating da Mamun

abokaina ce da ni a yi amfani da shi. gaske nice software shi ne.

Ya review wannan taimako?

YES 0 NO 0
2015-06-28 20:02:59
Ms da Megan Morgante

Ban mamaki shirin. Yi aiki mai girma da murmurewa wayata

Ya review wannan taimako?

YES 0 NO 0
2015-06-28 12:23:40
mrs da Laura Donaldson

Ya absoloutely mamakin yawan data da aka dawo dasu. na gode

Ya review wannan taimako?

YES 0 NO 0
2015-06-27 08:15:32
Otiimo samar da Stefano

Ya tsãmar da ni, murmurewa dukan saƙonnin (kaya har 2007) da aka ba ma tsammani nn anchiviati wani wuri a madadin kaya ... ko da soke eons da suka wuce !!

Ya review wannan taimako?

YES 0 NO 0
2015-06-27 01:55:30
da kyau da PK

da kyau app son it.I zai so ya bayar da shawarar da shi ga wasu da.

Ya review wannan taimako?

YES 0 NO 0
2015-06-25 18:34:37
Wondershare Dr.Fone Ga iOS (Win) Review. By Swiftsoftwareworks reallygood

m samfurin aiki mai girma ga iphone

Ya review wannan taimako?

YES 0 NO 0
2015-06-25 05:28:19
mai kyau daya daga rehan

dawo dasu duk bace abubuwa a kan iPod

Ya review wannan taimako?

YES 0 NO 0
<Prev 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 Next

ME YA SA zabi WONDERSHARE?

M

Mu daraja sirrinka kuma ku taimaki kudi da kuma bayanan sirri da full boye-boye da kuma ci-gaba zamba kariya.

24/7 TAIMAKO

Ilmi wakilan samuwa ga taimakon ku ta hanyar nan take live chat - kowane lokaci na rana ko dare.

Kudi-baya garanti

Ka yi kokarin kafin ka saya da free fitina - har ma bayan ka saya, kana har yanzu rufe da mu 30-day garanti.

WONDERHSARE Shawarar Products

Wondershare MobileTrans NEW

Canja wurin lambobin sadarwa, saƙonnin rubutu, kira rajistan ayyukan, kalanda, photos, music, video da kuma apps tsakanin iPhone, Android, WinPhone, Nokia (Symbian)-da-gidanka da kuma BlackBerry - a daya click! Karin bayani

Wondershare TunesGo na bege NEW

Kwafe music, lissafin waža, videos daga iPod, iPhone & iPad zuwa iTunes Library, kuma zuwa PC ga madadin.
Mafi dace da iTunes 12,1, iOS 9, da kuma goyon bayan iPhone 6 & iPhone 6 Plus Karin bayaniNew icon

Wondershare SafeEraser NEW

Kare masu zaman kansu bayanai a lokacin da sayar, sake amfani ko taimakawa da tsohon na'urar. Karin bayani

Top